Bất động sản, 90% người giàu từ đây

Bất động sản, 90% người giàu từ đây

Theo thống kê trên thế giới, hơn 90% người giàu có đều liên quan đến bất động sản. Ở đất nước hình chữ S Chúng Ta, bất động sản là một ngành nghề lớn, nghành công nghiệp nặng. Có đến hơn 90% người giàu, thì ít nhiều gì họ cũng liên quan đến bất động sản.

+ CÙNG TÌM HIỂU THỰC HƯ

Còn bạn thì sao? Liệu chúng ta có thể làm giàu như thế nào, với số tiền ít ỏi để tham gia vào nghành nghề này, đầu tư bất động sản sao cho hợp lý? Đầu tư bất động sản hiện nay được chia ra nhiều phân phúc, điển hình như là : dự án căn hộ, nhà phố, đất nền, condotel, căn hộ cho thuê… Vậy liệu trong số đó, loại hình nào là đúng với nhu cầu thị trường bây giờ, đang là xu hướng hoặc phù hợp với nhu cầu, tài chính của bạn, hãy cùng theo dõi bài viết của Chúng Tôi nhé.

Đầu tư bất động sản là kênh đầu tư vô cùng hấp dẫn, giống như một công thức chung, đối với người kinh doanh sẽ giàu và đang cố gắng làm giàu.

Ở Việt Nam, để trở thành doanh nhân thành công thì không khó và hiện đang rất nhiều. Họ làm muôn vạn nghề nghiệp, nhưng để giàu có và trở thành Doanh Nhân thì không một ai không liên quan đến bất động sản.

+ MỘT SỐ PHI VỤ ĐẦU TƯ

Có nhiều câu chuyện để trở thành Doanh Nhân như sau: Một Chij A mở xưởng sản xuất may mặc, lúc đầu Chị thuê một cái xưởng nho nhỏ, khoảng chừng 100m2. Sau một thời gian kinh doanh, Chị lại muốn mở rộng và muốn mua thêm đất nhà kế bên để mở rộng xưởng. Cư như thế… 10 năm sau Chi A đã sở hữu cả chục nghìn m2 ( hecta ). Nhìn lại công việc kinh doanh thì không khả quan gì, chỉ đủ để nuôi công nhân và dư chút ít, không đáng là bao…

Nhưng hiện tại không thể kinh doanh được nữa, nhưng tài sản Chị thu về là nghìn tỷ do bán hecta xưởng cho một tập đoàn nước ngoài… Hay như Mình có Ông bạn: Cách đây 12 năm, ông bạn Mình có mua miếng đất bên Q.2 để kinh doanh vận tải ( chính xác là mua cái vạt rau muống chừng đâu hơn hecta, để làm bãi container. Sau 7, 8 năm kinh doanh lên bờ xuống ruột. Và Anh ấy đã bán vạt rau muống ấy cách đây 5 năm với giá gần 200 tỷ. Giờ thì Anh ấy vẫn đầu tư bất động sản.

+ ĐỂ TRỞ THÀNH DOANH NHÂN

Theo Chúng Tôi, thời điểm này nên đầu tư vào đất sào, gần sân bay Long Thành. Vì đầu tư vào đất thổ cư loanh quanh sân bay Long Thành cũng rất tốt. Nhưng để 5 năm, 10 năm nữa thì tài sản sẽ không có nhiều, Hay nói cách khác là khó giàu. Trên đây là kênh đầu tư để Quý Khách tham khảo.

XEM THÊM BẤT ĐỘNG SẢN: ĐẤT SÀO, ĐẤT VƯỜN NGHỈ DƯỠNG XÃ PHƯỚC BÌNH

Add a Comment

Your email address will not be published.

shares
Chat ngay với chúng tôi!
Liên hệ hotline để được tư vấn!