Yếu tố để đầu tư đất sào Xã Phước Bình

Yếu tố để đầu tư đất sào Xã Phước Bình

5 YẾU TỐ ĐỂ ĐẦU TƯ ĐẤT SÀO XÃ PHƯỚC BÌNH

Tổng quan về Xã Phước Bình. Thuộc huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Thuộc hướng nam so với Long Thành, là cửa ngõ kết nối Tỉnh Đồng Nai với Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Là một Xã trọng điểm với nhiều công trình, dự án Quốc Gia, là trung tâm kết nối giao thông, là điểm giao để kết nối sân bay Long Thành, Cảng Biển nước sâu, siêu trường siêu trong Cái Mép Thị vải…

1. Vị trí:

Nhất vị trí, nhì vị trí và cuối cùng vẫn là vị trí. Hay nói cách khác: Nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ. Vị trí là yếu tố quan trọng nhất trước khi xuống tiền đầu tư. Nếu nắm được vị trí đẹp, phong thủy, thuận tiện lưu thông, buôn bán… Chắc chắn đầu tư sẽ rất có lợi.

2. Pháp lý

Pháp lý chuẩn: không nằm trong diện quy hoạch của Nhà Nước, không tranh chấp, kiện tụng và phải có sổ chứng nhận quyền sử dung đất và tài sản gắn liền với đất.

3. Giá bán

Giá bán phải đúng theo giá thị trường lúc bấy giờ, có thể rẻ hơn thị trường thì càng tốt. Giá bán cũng có thể cao hơn giá thị trường nếu vị trí quá đẹp, ( vị trí như đã nói ở trên ).

4. Thời điểm đầu tư

Chọn đúng thời điểm để đầu tư là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng. Chọn đúng điểm rơi của thị trường thì lợi nhuận sau này là cực kỳ cao. Thường thời điểm đẹp nhất để đầu tư là: thời điểm có tính thanh khoản thấp, thời điểm suy thoái của bất động sản hay gọi là thời điểm rớt giá, thời điểm dịch bệnh: như hiện tại là đang dịch covid 19. Đây cũng chính là thời điểm đầu tư tốt nhất. ( Không nên chờ đất ngợp để đầu tư, bởi vì theo luật nhân quả: mua đất ngợp thì sau này cũng bị ngợp mới ra được hàng, thậm chí ngợp sâu ” lỗ luôn ” ).

5. Thanh khoản

Bất động sản phải có tính thanh khoản cao thì mới nên quyết định đầu tư. Vậy nên phải thực hiện đủ 4 yếu tố trên thì chắc chắn sẽ có tính thanh khoản như: vị trí, đẹp, nhiều tiềm năng tăng trưởng, pháp lý chuẩn, giá bán tốt, phù hợp với thị trường ( đừng mong mua được giá rẻ hay giá ngợp ), và thời điểm đầu tư phải được tính toán hợp lý ( mẹo nhỏ: đầu tiên nên tìm hiểu ở một vài bạn sales, sau đó cứ lân la các phòng công chứng xem dân tình mua bán có đông không là biết ngay thời điểm ).

KẾT NỐI GIAO THÔNG LIÊN VÙNG:

+ Ngay các tuyến đường huyết mạch gồm: Đường Bàu Cạn, Tân Hiệp, Phước Bình, Nguyễn Ái Quốc (25c)… kết nối Sân bay Quốc tế Long Thành theo nhiều tuyến đường đã quy hoạch.

+ Đường cao tốc TP. HCM Long Thành Dầu Giây, Vành Đai 4, cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu, Dầu Giây- Đà Lạt, Dầu Giây – Phan Thiết. 

+ Quốc Lộ 51. + Cao tốc Bến Lức – Long Thành. + Kết nối cầu, cảng Cát Lái Quận 2, Quận 9, Nhà Bè. TP. HCM, Cảng Cái Mép Thị Vải Vũng Tàu chỉ khoảng 15 phút. 

BẤM XEM CHI TIẾT NHIỀU SẢN PHẨM

Add a Comment

Your email address will not be published.

shares
Chat ngay với chúng tôi!
Liên hệ hotline để được tư vấn!